Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT

Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT

Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT

Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT

Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT
Giới thiệu - HÓA CHẤT VIỆT
MENU

Công ty cổ phần hóa chất Việt

Địa chỉ: 111 Đường D1, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, HCM

Email: quanghuy.vietchem@gmail.com

Điện Thoại : 0974778470

Fax: 08.62983978

Giới thiệu

03-07-2014

         

 

          Với gần 20  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất công nghiệp đặc biệt là trong các ngành công nghiệp : Sơn, Keo dán, Mực in, Nhựa, Dệt nhuộm, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Thực phẩm…Công ty chúng tôi đuợc nhiều khách hàng biết đến với tư cách là một trong những nhà cung cấp, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm hóa chất của các nhà sản xuất hóa chất nổi tiếng như: Tosho, Nippon Paper, Kuraray (Nhật Bản), Nan ya (Đài Loan), Kukdo, Kumho, Cosmo(Hàn Quốc)… Với tiêu chí luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

 

 

         “CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CÒN TỐT HƠN” luôn là mục tiêu để chúng tôi hướng tới khách hàng. Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng, an tâm với chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.
          Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát tiển bên vững, chú trọng xây dựng  chính sách  chăm sóc khách hàng, mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.
 


Form contact

Sign up to receive the latest information